Xe Ôm Công Nghệ Đã Từng Bước Vượt Mặt Xe Ôm Truyền Thống

xe-om-cong-nghe-dang-dan-thay-the-xe-om-truyen-thong

Từ khi những chiếc xe ôm công nghệ ra đời, chúng ta gần như nhận được rất nhiều lợi ích và thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm một chiếc xe ôm phù hợp với nhu cầu của mình. Xe ôm công nghệ đã từng bước vượt mặt xe ôm truyền thống vì những lý do như bài viết sau đây.

Biết trước giá để quyết định nên đi hay không

Đối với bất kỳ dịch vụ hay mặt hàng nào, giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định chọn mua hàng hay dịch vụ và việc đặt xe cũng không ngoại lệ. Trước khi xe ôm công nghệ ra đời, giá cả sẽ được thỏa thuận và mặc cả giữa khách hàng và bác tài. Vì thế rất nhiều khách hàng than phiền vì bị các tài xế chặt chém quá tay.

xe-om-cong-nghe-dang-dan-thay-the-xe-om-truyen-thong
Xe ôm công nghệ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Tuy nhiên khi dịch vụ xe ôm công nghệ ra đời với ứng dụng đặt xe trên điện thoại, giá cả đều được minh bạch rõ ràng vì thế khách hàng sẽ không còn lo lắng bị chặt chém và chủ động quyết định cho việc đi lại của mình.

An toàn trên suốt hành trình

Với dịch vụ xe ôm công nghệ, bạn sẽ được biết thông tin chi tiết của tài xế xe như họ tên, số tuổi, địa chỉ, gương mặt và biển số xe vì thế bạn sẽ an tâm trong suốt cuộc hành trình của mình, không còn lo lắng gặp phải các tài xế giả danh hay có ý đồ không tốt với khách hàng.

xe-om-cong-nghe-lai-xe-rat-an-toan
Vì là công ty nên các tài xế xe công nghệ luôn lái xe an toàn

Nếu đặt xe đi du lịch, bạn cùng hoàn toàn yên tâm vì có thể biết được lịch sử và đánh giá về dịch vụ xe cùng như bác tài để có thể chọn người có kinh nghiệm để có một chuyến đi an toàn.

Bảo hiểm cho tài xế và khách hàng

Với xe ôm truyền thống thì bảo hiểm là điều ít được coi trọng tuy nhiên khi xe ôm công nghệ xuất hiện thì bảo hiểm cho cả khách hàng và tài xế được coi trọng với các gói bảo hiểm lên đến 20 triệu đồng.

Đây cũng là điểm nổi bật được nhiều khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao và khiến cho xe ôm công nghệ dần như chiếm thị trường của thị phần xe ôm.

Dịch vụ đặt xe hộ

Với những người lớn tuổi hay trẻ nhỏ không dùng smartphone thì ứng dụng đặt xe hộ của xe ôm công nghệ cũng là điểm sáng giúp cho tất cả khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ này, từ đó giúp cho cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện lợi hơn.

Theo dõi hành trình và phản hồi chuyến đi

Khi đặt xe bằng ứng dụng xe ôm công nghệ, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được lịch trình chi tiết của xe, tài xế đang ở đâu và bao nhiêu phút có mặt để bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc hoặc địa điểm hẹn gặp.

theo-doi-hanh-trinh-tren-dien-thoai
Ứng dụng đặt xe ôm công nghệ nhanh chóng và tiện lợi

Ngoài ra, sau khi sử dụng dịch vụ bạn hoàn toàn có thể phản hồi trực tiếp trên ứng dụng về chất lượng dịch vụ và thái độ của tài xế để bên dịch vụ có thể cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Với những lý do trên đây, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được tại sao xe ôm công nghệ đã từng bước vượt mặt xe ôm truyền thống và ngày càng thu hút được nhiều khách hàng đặt dịch vụ này. Nếu chưa sử dụng ứng dụng này, bạn hãy thử trải nghiệm để cảm nhận được những lợi ích của dịch vụ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *