TOP Các Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Xe Đi Sự Kiện Hội Nghị Tại HCM

top-cac-cong-tu-thue-xe-dich-vu

Cuộc sống ngày càng hiện đại đặt ra các yêu cầu cho dịch vụ cũng ngày cũng cao hơn và dịch vụ thuê xe đi sự kiện, hội nghị cũng không ngoại lệ. Bài viết sau đây xin giới thiệu chi tiết top các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe đi sự kiện hội nghị tại HCM tốt nhất hiện nay.

Công ty TNHH dịch vụ du lịch vận tải Xe Miền Nam

Với mong muốn mang đến những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, công ty TNHH dịch vụ du lịch vận tải Xe Miền Nam luôn nâng cấp hệ thống xe và chất lượng phục vụ của nhân viên.

cong-ty-TNHH-dich-vu-du-lich-van-tai-xe-Mien-Nam
Công ty TNHH dịch vụ du lịch vận tải Xe Miền Nam

Bạn hoàn toàn có thể thuê bất kỳ loại xe nào theo nhu cầu như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, thậm chí là 45 chỗ. Các loại xe của dịch vụ thuê xe đi sự kiện, hội nghị tại HCM hay đi du lịch các tỉnh thành đều là dòng xe đời mới, được vệ sinh, chăm sóc kỹ lưỡng nên không có mùi hôi như xe taxi.

Bạn có thể liên hệ ngay với dịch vụ tại địa chỉ 2/21 đường Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh hoặc gọi qua số 0987.019.123

Công ty cổ phần truyền thông du lịch Việt

Nhắc đến dịch vụ thuê xe đi sự kiện hội nghị tại HCM cần phải kể đến dịch vụ của công ty cổ phần truyền thông du lịch Việt.

cong-ty-co-phan-truyen-thong-du-lich-du-lich-Viet
Công ty cổ phần truyền thông du lịch Việt

Với các dòng xe hiện đại được bảo trì theo định kỳ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe để đi du lịch, đám cưới hỏi, đi sự kiện, hội nghị,… Đặc biệt, các lái xe có tay nghề trên 10 năm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

Địa chỉ thuê xe: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP HCM

Số điện thoại: 1900 1177 – (+84 8) 730 56789

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và đầu tư Đông Dương (ICC)

Hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê xe đi sự kiện hội nghị tại HCM, công ty cổ phần thương mại dịch vụ và đầu tư Đông Dương (ICC) luôn cung cấp các dòng xe cao cấp, chất lượng với thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình.

cong-ty-co-phan-thuong-mai-dich-vu-va-dau-tu-Dong-Duong-ICC
Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và đầu tư Đông Dương (ICC)

Khách hàng có thể thuê các hình thức xe có tài hoặc tự lái để phục vụ đám cưới, sự kiện, hội nghị, du lịch,… một cách nhanh chóng qua số điện thoại 0935 173 173

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Lầu 5, Tòa nhà số 39 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Đại Hưng Thịnh

Với dịch vụ cho thuê xe Đại Hưng Thịnh, bạn có thể chọn thuê các dòng xe từ cơ bản đến cao cấp như limousine. Bạn hoàn toàn có thể chủ động thuê xe có tài hoặc tự lái với các mức dịch vụ ưu đãi, phù hợp với túi tiền và chất lượng phục vụ hàng đầu.

cong-ty-TNHH-Dai-Hung-Thinh
Công Ty TNHH Đại Hưng Thịnh

Địa chỉ thuê xe: Tòa nhà Etown 1, số 364 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình  hoặc gọi vào số: 0977. 734.334

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Tấn An Gia

Là dịch vụ thuê xe đi sự kiện hội nghị tại HCM lý tưởng và được nhiều khách hàng tin tưởng, công ty TNHH dịch vụ du lịch vận tải Tấn An Gia luôn đảm bảo cung cấp các loại xe đời mới với các tiện ích tốt nhất cho khách hàng và sự uy tín đặt lên hàng đầu.

cong-ty-TNHH-dich-vu-du-lich-van-tai-Tan-An-Gia
Công ty TNHH dịch vụ du lịch vận tải Tấn An Gia

Vì thế khi cần thuê xe ô tô bạn chỉ cần đến ngay địa chỉ 28/6 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú hoặc gọi ngay vào số 1900.636.992 để có thể được tư vấn chi tiết và nhận được xe như mong muốn.

Với thông tin chi tiết về top các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe đi sự kiện hội nghị tại HCM trên đây, bạn hoàn toàn có thể chọn được dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất cho mình. Hãy trải nghiệm và đánh giá loại hình dịch vụ hiện đại này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *