Hướng Dẫn Tự Trang Điểm Để Đi Dạ Tiệc Đơn Giản Dễ Làm

huong-dan-tu-trang-diem-di-du-tiec

Trang điểm sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp của gương mặt khi đến các buổi dạ tiệc và sẽ khiến các cô nàng tự tin hơn. Nếu bạn thường xuyên đi dự tiệc thì bạn nên học cách tự trang điểm sẽ giúp bạn chủ động và đỡ tốn quá nhiều chi phí, thời gian để ra tiệm trang điểm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tự trang điểm để đi dạ tiệc đơn giản dễ làm.

Tạo lớp nền

Để các nét trên khuôn mặt được hài hòa sau khi trang điểm thì một lớp nền hoàn hảo là điều cần thiết. Bạn cần chọn một loại kem nền có màu gần giống màu da để tránh sau khi trang điểm vùng da mặt khác biệt quá nhiều với vùng da khác.

huong-dan-tu-trang-diem-di-du-tiec
Hướng dẫn cách tự trang điểm đi dạ tiệc

Dùng kem nên chấm vào các vùng má, cằm, trán, cổ, sau đó dùng miếng bọt biển tán đều ra. Nên sử dụng kem nền dạng nước để lớp nền láng mịn hơn. Lưu ý nếu tự trang điểm để đi dạ tiệc khi thời tiết nóng, bạn nên dùng sản phẩm chống nhờn trước khi bắt đầu trang điểm.

Đánh phấn má

Chọn 2 màu má nhạt và đậm dùng cọ pha phấn 2 màu lại với nhau để ra tone màu như ý. Dùng cọ trang thoa một lớp phấn rồi đánh vào má từ điểm cao của gò má lên phía tai hoặc lan ra ngoài, làm như vậy gương mặt sẽ hồng tự nhiên và nhỏ gọn hơn. Đây là cách tự trang điểm để đi dạ tiệc mà rất nhiều EVA lựa chọn.

Đánh phấn mắt

Lấy màu ngọc trai làm nền sau đó đánh màu xanh ghi khoảng 2/3 bầu mắt, đến phần chân mi thì đánh dần đậm hơn.

Dùng đường bóng mắt màu xanh ghi đánh vào đường viền dưới của mi mắt, đến gần cuối thì đánh rộng ra một tí và nối liền với mi trên, làm như vậy sẽ giúp mắt có độ sâu quyến rũ hơn.

Phần góc mắt hãy làm sáng bằng máu ánh bạc để trông sang trọng, hấp dẫn hơn

Lông mi

Dùng mascara chải từ chân lông mi lên theo đường ziczac từ 2 đến 3 lần sẽ giúp lông mi dày và mượt hơn. Nếu có gắn mi giả thì chọn loại mi vừa không quá dày để tạo cảm giác tự nhiên chứ không phải đi diễn.

Mi dưới cũng chuốt mascara để trông có vẻ thần thái hơn.

Lông mày

Nếu bạn đã có sẵn dáng chân mày thì chỉ cần dùng gel chải nhẹ để định dạng lại nếp chân mày, còn nếu chưa thì hãy dùng chì vẽ mày màu nâu vẽ thêm đuôi chân mày, nhớ vẽ nhẹ từ cánh mũi ra, để cho 3 điểm từ cánh mũi, đuôi mắt, đuôi chân mày tạo thành một đường thẳng. Đừng vẽ quá cao vì như vậy sẽ làm bạn trông rất sắc sảo.

Tạo mũi thẳng

Để tạo sống mũi cao hơn và có chiều sâu, bạn dùng cọ phấn nâu chấm nhẹ vào 2 hốc mắt, sau đó tán thật nhẹ xuống dưới. Sau đó dùng phấn nền hay phấn phủ lớp phấn này lại để trông có vẻ tự nhiên hơn.

trang-diem-cho-mui-cao-di-du-tiec
Tự trang điểm di dạ tiệc bằng cách tạo đường mũi thẳng

Chú ý tán 2 đường này thật nhẹ để trông gương mặt có phần tự nhiên, tránh làm cho gương mặt quá hốc hác.

Môi xinh

Dùng son nhũ để đánh bóng, tạo cho bờ môi căng mọng, quyến rũ. Sau đó dùng màu hồng cánh sen tán đều từ điểm giữa môi ra và cuối cùng là thoa một chút con bóng để môi thật đầy đặn.

Nếu bạn thích phong cách tây thì nên dùng son màu cam tây, cam đào,…

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết về cách tự trang điểm để đi dạ tiệc trên đây sẽ giúp các nàng tự tin khoe sắc. Hãy chuẩn bị cho mình một bộ trang điểm và bắt đầu thử ngay nhé!


⛔ Tìm hiểu thêm một số thông tin khác: < Bấm vào đây >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *